Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện

Đăng ngày 20 - 07 - 2020

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2020), sáng 20/7, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND, UBMTTQ huyện đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, thương binh trên địa bàn thị trấn Kim Tân, xã Ngọc Trạo, Thành Minh, Thành Hưng.

Ngày 20/7, tại thị trấn Kim Tân, đồng chí Phạm Trọng Dũng, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đại diện BCH QS, Hội CCB huyện đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho thương binh Đỗ Anh Tuấn, hạng ¼ tại khu phố I.

Đồng chí Phạm Trọng Dũng, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy thăm trao tặng quà cho thương binh Đỗ Anh Tuấn

Đồng chí Nguyễn Minh Tuân, UV BTV huyện uỷ trao quà cho thương binh Quách Văn Thức

Tại xã Ngọc Trạo, đồng chí Nguyễn Minh Tuân, UV BTV huyện uỷ, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UB MTTQ huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên, trao quà cho Thương binh Quách Văn Thức, hạng ¼ tại thôn Ngọc Trạo.

Đồng chí Vũ Ngọc Dương, UV BTV, Phó chủ tịch UBND huyện trao quà cho bà Lưu Thị Vòng, vợ Liệt sỹ

Đồng chí Vũ Ngọc Dương, UV BTV, Phó chủ tịch UBND huyện trao quà cho thương binh Lê Nguyên Hợp

Tại xã Thành Hưng, đồng chí Vũ Ngọc Dương, UV BTV, Phó chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã đi thăm hỏi, động viên, trao quà cho Thương binh Trịnh Quốc Hội, hạng 4/4 tại thôn Hợp Tiến; bà Lưu Thị Vòng, vợ Liệt sỹ Nguyễn Văn Sáu tại thôn Yên Hưng; Thương binh Lê Nguyên Hợp, hạng ¼ tại thôn Hợp Thành.

Đồng chí Nguyễn Đình Tam, huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện trao quà cho bệnh binh Nguyễn Hữu Lễ

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Đình Tam, huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện Ban chỉ huy quân sự, các ngành, đoàn thể huyện cùng lãnh đạo xã Thành minh đã đi thăm hỏi, động viên, trao quà cho bệnh binh Nguyễn Hữu Lễ, hạng ¼ tại thôn Minh Hải.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các gia đình chính sách, thương binh, thân nhân liệt sĩ, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thương, bệnh binh, người có công, gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc.

Các đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, năng động trong phát triển kinh tế, mẫu mực trong đời sống để các thế hệ con cháu học tập và noi theo.

Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa; thực hiện tốt, hiệu quả chính sách của Đảng, Nhà nước đối với những người có công với cách mạng, thể hiện đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta; đồng thời tạo mọi điều kiện về vật chất, tinh thần để các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống./.