Đăng ngày 09 - 10 - 2020

(Baothanhhoa.vn) - Chiều 9 – 10, Sở Thông tin và Truyền thông, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hoá phối hợp với huyện Thạch Thành tổ chức cho phóng viên, nhà báo thuộc các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương thường trú tại Thanh Hóa đi thực tế trên địa bàn huyện. Tham gia đoàn đi thực tế có đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông; lãnh đạo huyện Thạch Thành.

Phóng viên các cơ quan báo chí trung ương thường trú tại Thanh Hoá đi thực tế tại huyện Thạch ThànhĐoàn phóng viên, nhà báo thuộc các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương thường trú tại Thanh Hóa đi thăm quan thực tế thác Mây, xã Thạch Lâm.

Theo đó, đoàn phóng viên, nhà báo thuộc các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương thường trú tại Thanh Hóa đã đi thăm quan thực tế thác Mây, xã Thạch Lâm. Thác Mây bắt nguồn từ đỉnh núi Thạch Lâm có độ cao chừng 100m, với vẻ đẹp vô cùng ấn tượng.

Đây không chỉ là điểm đến du lịch hấp dẫn của huyện Thạch Thành riêng và xứ Thanh nói chung.

Phóng viên các cơ quan báo chí trung ương thường trú tại Thanh Hoá đi thực tế tại huyện Thạch ThànhPhóng viên, nhà báo thuộc các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương thường trú tại Thanh Hóa đi thực tế tại trang trại cây ăn quả Chung Thủy, xã Thành Vân.

Rời thác Mây, đoàn phóng viên, nhà báo thuộc các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương thường trú tại Thanh Hóa tiếp tục đi thực tế tại trang trại cây ăn quả Chung Thủy, xã Thành Vân. Đây là trang trại có quy mô lớn nhất huyện Thạch Thành, với diện tích hơn 50 ha, chủ yếu trồng cam, bưởi, cam đường công nghệ cao hướng tới sản xuất đạt chứng chỉ GlobalGAP.

Phóng viên các cơ quan báo chí trung ương thường trú tại Thanh Hoá đi thực tế tại huyện Thạch ThànhĐồng chí Bí thư Huyện ủy Thạch Thành trả lời phỏng vấn một nhà báo tại trang trại Chung Thủy.

Chuyến đi thực tế giúp phóng viên, nhà báo thuộc các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương thường trú tại Thanh Hóa nắm bắt thêm tình hình cơ sở, đời sống sản xuất của người dân, cũng tiềm năng, thế mạnh của địa phương.

Phóng viên các cơ quan báo chí trung ương thường trú tại Thanh Hoá đi thực tế tại huyện Thạch ThànhĐồng chí Chủ tịch UBND huyện Thạch Thành và các phóng viên, nhà báo thăm quan khu trồng cam.

Qua đó, tiếp tục quan tâm tuyên truyền những điển hình tiên tiến, quảng bá tiềm năng thế mạnh của Thạch Thành nói riêng, xứ Thanh nói chung; các kết quả trong phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh – quốc phòng; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, góp phần khích lệ, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng Nhân dân địa phương thi đua lao động sản xuất, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Trần Thanh