Đồng chí Nguyễn Văn Phát - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng an Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm gia đình chính sách tại huyện Thạch Thành

Đăng ngày 24 - 07 - 2020

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27-7), ngày 21-7, đồng chí Nguyễn Văn Phát, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo Sở Lao động- Thương binh và Xã hội đã tới thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện Thạch Thành.

Tiếp đoàn, về phía huyện Thạch Thành có đồng chí Bùi Thị Mười, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Ngọc Dương UV BTV, Phó chủ tịch UBND huyện cùng các ban ngành, đoàn thể huyện.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Văn Phát tặng quà cho mẹ liệt sĩ Trương Thị Thử, ở thôn Định Hưng, xã Thạch Định

Tại huyện Thạch Thành, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đoàn công tác đã đã đến thăm, tặng quà gia đình thương binh Quách Văn Định, ở thôn Dĩ Thắng, xã Thành An; gia đình thương binh Vũ Hữu Lấn, ở thôn Thanh Giang, xã Thạch Bình;  bà Trịnh Thị Thử, mẹ Liệt Sĩ Trần Ngọc Phước, ở thôn Định Hưng, xã Thạch Định; bà Lê Thị Thính  vợ liệt sĩ Đỗ Đình Phu, ở khu phố 2, thị trấn Vân Du.   Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Văn Phát đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh, cuộc sống các đối tượng chính sách và bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, người có công đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Văn Phát tặng quà cho vợ liệt sĩ Lê Thị Thính, ở khu phố 2, thị trấn Vân Du (Thạch Thành).

Thương binh Vũ Hữu Lấn, ở thôn Thanh Giang, xã Thạch Bình cảm động trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh.

Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là những tấm gương sáng, vận động cháu con trong gia đình chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, tham gia xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương thường xuyên quan tâm chăm lo cuộc sống các đối tượng chính sách, kịp thời giúp đỡ các gia đình chính sách vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.