Đồng chí Đại tá Lê Văn Diện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy chỉ huy Quân sự tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách tại huyện Thạch Thành

Đăng ngày 26 - 01 - 2024

Ngày 26/1, đoàn công tác của Tỉnh do đồng chí Đại tá Lê Văn Diện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy chỉ huy Quân sự tỉnh đã đi kiểm tra tình hình sản xuất, đời sống Nhân dân và thăm, tặng quà gia đình chính sách, người cao tuổi tại huyện Thạch Thành nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Cùng tham gia có đại diện Sở Nông nghiệp và PTNT, Hội Cựu Chiến binh tỉnh, lãnh đạo huyện Thạch Thành.

Trước khi đến thăm các gia đình chính sách, đoàn công tác đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Thạch Thành.

Đoàn thăm hỏi sức khỏe ông Nguyễn Đình Yến ở thôn Long Phượng, xã Thạch Bình.

Ngay sau lễ dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ, đồng chí Đại tá Lê Văn Diện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy chỉ huy Quân sự tỉnh cùng các thành viên trong đoàn đã đi kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống nhân dân; đến thăm hỏi, động viên, tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh tới các gia đình bà Nguyễn Thị Cúc, Vợ Liệt sỹ Hà Khắc Chữ, Khu phố 6, Tân Sơn, TT Kim Tân; bà Nguyễn Thị Nhuận, Mẹ kế liệt sỹ Nguyễn Văn Hoằng, Thôn Long Phượng, xã Thạch Bình; cụ Nguyễn Thị Xuyên Tròn 100 tuổi Khu phố 6 Tân SơnThị trấn Kim Tân; cụ Nguyễn Đình Yến Tròn 100 tuổi Thôn Long Phượng, xã Thạch Bình.

Đại tá Lê Văn Diện trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho ông Nguyễn Đình Yến.

Trao quà cho bà Nguyễn Thị Cúc (vợ Liệt sỹ).

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Đại tá Lê Văn Diện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy chỉ huy Quân sự tỉnh và các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình, đồng thời bày bỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến của các thương bệnh binh, gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng quê hương, đất nước.

Đoàn công tác làm việc với cấp ủy, chính quyền huyện Thạch Thành.

Đồng chí đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Thạch Thành tiếp tục thực hiện hiệu quả chính sách của Nhà nước đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, vun đắp đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc; tạo điều kiện về vật chất, tinh thần để các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế, nâng cao đời sống để mọi người, mọi nhà đều được đón tết đầm ấm, vui tươi, an toàn, lành mạnh./.

T/h: Bùi Hương - Quang Trị