Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX

Đăng ngày 25 - 12 - 2020

Ngày 25/12/2020, cùng với các địa phương trong tỉnh, huyện Thạch Thành đã tổ chức hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Bùi Thị Mười, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND; các đồng chí Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ huyện; Trưởng các ban xây dựng đảng, Chánh văn phòng huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ, Trưởng các đoàn thể cấp huyện, Chánh văn phòng HĐND, UBND huyện; Trưởng các phòng, ban UBND  huyện;  hơn 7.500 cán bộ đảng viên đang sinh hoạt ở 52  đảng bộ, chi bộ trực thuộc  Đảng bộ huyện  cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân các dân tộc trong huyện đã tham gia theo dõi, nghiên cứu, học tập nội dung của NQ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX.

Theo báo cáo nhanh của Đảng bộ, chi bộ trực thuộc, toàn huyện Thạch Thành có: 52/52 TCCS Đảng, 7 nghìn 500 cán bộ, đảng viên tham gia học tập nghị quyết, đạt tỷ lệ 100%. Các Đảng bộ xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị LLVT trên toàn huyện đều tổ chức tiếp sóng nghiêm túc.

Tại điểm cầu xã Thạch Bình trong không khí thế sôi nổi học tập Nghị quyết cán bộ, đảng viên, được nghe thông tin kết quả Đạị hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tại điểm cầu xã Thành Trực

Sáng cùng ngày, tại điểm cầu xã Thành Trực  các đại biểu cũng đã được nghe truyền đạt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần, về các lĩnh vực: công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị; phát triển kinh tế - xã hội; đảm bảo quốc phòng, an ninh, đối ngoại; Triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX. Trong đó, lồng ghép nhiều nội dung về tình hình,  kết quả, giải pháp nổi bật trong tỉnh.

Tại điểm cầu Ban CHQS huyện Thạch Thành

Để thuận tiện cho việc nghiên cứu, học tập nội dung của NQ,  ngày từ  trước ngày diễn ra Hội nghị, huyện Thạch Thành đã chỉ đạo cho Ban tuyên giáo huyện ủy, ngành Văn hóa thông tin hướng dẫn cho các Đảng bộ, chi bộ thu sóng truyền hình trực tiếp tại các điểm cầu đặt hội trường trung tâm xã, thị trấn, nhà văn hóa thôn, khu phố.  Đồng thời chỉ đạo, hướng dẫn kiểm tra đôn đốc Đài truyền thanh cơ sở thực hiện tiếp âm, phát thanh trực tiếp trên hệ thống Đài truyền thanh huyện, đài truyền thanh xã, thị trấn để nhân dân các dân tộc trong huyện tiện cho việc theo dõi, nghiên cứu, học tập những nội dung chính của NQ.

Để sớm hiện thực hóa thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX vào cuộc sống, trong thời gian tới việc xây dựng và triển khai chương trình hành động rất cần có sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, của mỗi cán bộ, đảng viên và đặc biệt là sự vào cuộc của mọi tầng lớn nhân dân. Đây là nhân tốt quyết định dẫn tới sự thành công của Nghị quyết./.

T/h: Nhóm PV