Cổng thông tin điện tử tỉnh thanh hóa

Huyện Thạch Thành

 • Phát động Tháng hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10

  Ngày 10/10/2022 được chọn làm ngày Chuyển đổi số quốc gia, nhằm phát động các hoạt động của Tháng hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia, Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số đã cung cấp các thông tin, nội dung, sự kiện, các hoạt động nhằm góp phần thông tin, tuyên truyền, phổ biến kiến thức về chuyển đổi số.

 • Phổ cập kỹ năng số cộng đồng đến thành viên của Tổ công nghệ số cộng đồng và người dân

  Ngày 29/7/2022, Bộ Thông tin và Truyền thông đã có Công văn số 3097/BTTTT-THH về việc phổ cập kỹ năng số cộng đồng đến thànhviên của Tổ công nghệ số cộng đồng và người dân. Theo đó, Để hoạt động của Tổ công nghệ số cộng đồng tại các địa phương đi vào thực chất, sát với nhu cầu của người dân, làm cho người dân cảm nhận được giá trị, lợi ích thiết thực mang lại từ chuyển đổi số trong đời sống hằng ngày, Bộ Thông Tin và Truyền thông đã biên soạn các tài liệu để hướng dẫn cho Tổ công nghệ số cộng đồng và cho người dân, bao gồm:

 • Triển khai thực hiện Chương trình hành động của UBND tỉnh và Kế hoạch hành động của Huyện ủy về chuyển đổi số tỉnh Thanh Hóa đến năm 2025, định hướng đến năm 2030

  Ngày 10/5/2022, Chủ tịch UBND huyện Thạch Thành đã ban hành Kế hoạch số 73/KH-UBND về kế hoạch Triển khai thực hiện Chương trình hành động của UBND tỉnh và Kế hoạch hành động của Huyện ủy về chuyển đổi số tỉnh Thanh Hóa đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. Cụ thể

 • Xã hội số, công dân số, văn hóa số là gì?

  Tài liệu 'Cẩm nang Chuyển đổi số' mà Bộ Thông tin & Truyền thông mới xây dựng đã làm rõ những khái niệm như xã hội số, công dân số, văn hóa số...

 • Chuyển đổi số trong giáo dục: Biến thách thức thành những cơ hội

  Trong những năm gần đây, ngành Giáo dục rất quan tâm và tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) vào các hoạt động của ngành. Chuyển đổi số trong giáo dục đóng một vai trò hết sức quan trọng, không chỉ đối với ngành mà còn tác động rất lớn đối với đất nước, cả trước mắt và lâu dài.

 • Nỗ lực chuyển đổi số vì một Thanh Hóa thịnh vượng

  (NLĐO)- "Chuyển đổi số phải được triển khai toàn diện, đồng bộ trong các cơ quan Đảng, Nhà nước, Mặt trận tổ quốc, tổ chức chính trị - xã hội… trong đó lấy người dân, doanh nghiệp làm trung tâm phục vụ"- Giám đốc Sở TT-TT tỉnh Thanh Hóa Đỗ Hữu Quyết khẳng định.

 • Chuyển đổi số là gì và quan trọng thế nào trong thời đại ngày nay?

  Trong thời gian gần đây, chúng ta thường nghe đến khái niệm “chuyển đổi số” được nhắc đến rất nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Vậy chuyển đổi số là gì và có tầm quan trọng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1 
°