Đồng chí Phạm Đình Minh, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà các gia đình thương binh ở thị trấn Vân Du

Đăng ngày 26 - 01 - 2021

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, ngày 25/01 đồng chí đồng chí Phạm Đình Minh, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí đại diện các phòng, ban ngành cấp huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà và chúc tết người có công trên địa bàn thị trấn Vân Du.

Tại khu Phố Cát, đồng chí Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Lê Anh Bồng là Thương binh hạng 4/4 và gia đình ông Bùi Sĩ Thông, Bệnh binh hạng 2/3, khu phố 2 thị trấn Vân du.

Tại các gia đình, đồng chí Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các gia đình thương bệnh binh và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục động viên con cháu tích cực học tập, lao động sản xuất, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần. Đồng thời đề nghị các cấp, các ngành và chính quyền địa phương cần quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ gia đình người có công với cách mạng, quan tâm chăm lo để mọi người, mọi nhà được đón Tết vui vẻ, đầm ấm.

Làm việc với lãnh đạo thị trấn Vân Du, đồng chí Phạm Đình Minh, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị cấp ủy, chính quyền, các ngành đoàn thể của thị trấn cần làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thi đua lao động sản xuất, quan tâm thăm hỏi các gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trước khi tết đến xuân về, không được để các hộ dân thiếu ăn, đứt bữa. Đồng thời thị trấn Vân Du là địa phương có địa bàn rộng, có nhiều tuyến giao thông huyết mạch chạy qua, có nhiều doanh nghiệp lớn đóng trên địa bàn và giáp danh với huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, nên công tác an ninh trật, an toàn giao thông cần hết sức quan tâm, đồng chí lưu ý lực lượng Công an thị trấn cần tăng cường tuần tra, phát hiện các vụ việc phức tạp có thể sảy ra để có biện pháp ngăn chặn, xử lý kịp thời, góp phần bảo vệ sự bình yên cho nhân dân đón xuân vui tết an toàn tiết kiệm.

T/h: Ngọc Thắng